Hà Đồ 河图


%name

Hà Đồ có lẽ là thành viên nổi tiếng nhất trong Mặc Mặc Minh Kì Diệu và được cộng đồng netizen Trung Quốc yêu thích ^^. Mọi người nghe tên Hà Đồ thì thấy lạ nhưng nhắc đến Khuynh tẫn thiên hạ thì mấy bạn fan gơ Đam Mỹ chắc không thể không biết ^^. Khuynh tẫn thiên hạ là một trong số những ca khúc nổi tiếng của Hà Đồ ^^. Thượng Hải Di Mặc đã viết KTTH dựa trên bài hát này ^^.Mình thấy một số người bạn của mình dùng GG để search thông tin về Hà Đồ, nhưng không tìm thấy ^^. Mình phải dùng baidu và QT mới tìm được thông tin về Hà Đồ, nhưng rất ít, Hà Đồ rất bí ẩn :)), thậm chí ảnh trên net thì có 3 cái nhưng cái nào cũng che mặt :)).

Thông tin:

Hà Đồ: là một ca sỹ trên mạng, thành viên của nhóm sáng tạo cổ phong âm nhạc ” Mặc Minh Kỳ Diệu”, chuyên phụ trách phổ nhạc,biên khúc, nhị hồ diễn xướng , đàn ghita điện diễn tấu. Các tác phẩm có ” Phượng hoàng kiếp”,” Như Hoa”,” Vi Long”,Dương Quan điệu”,” Linh linh đao”, ” Hạ chí năm thứ 38″, ” Mệnh huyền nhất tuyến”,” Bất kiến Trường An”, ” Câu chuyện của Andersen”,” Phong khởi Thiên Lan”, ” Khuynh tẫn thiên hạ”. Có một phong cách hát vô cùng độc đáo ( nếu bạn lần đầu nghe giọng Hà Đồ chắc chắn bạn sẽ nghĩ là con gái ^^, sở hữu giọng vô cùng cao và trong trẻo.

Tháng 9/2010 Hà Đồ ra mắt CD có tên ” Phong khởi Thiên Lan”, 3000 đĩa CD được tiêu thụ trong vòng 25 phút , và 500 bản được tiêu thụ trong 15 giây trong lần thứ 2 phát hành, lần thứ 3 thì trong 10 giây tiêu thụ được 300 bản và đến lần cuối cùng chỉ trong vòng 3 giây đã tiêu thụ hết 1000 bản

Đầu năm 2013, anh ra mắt album《 Khuynh Tận Thiên Hạ 》 vốn là chuyên tập cá nhân thứ ba của Hà Đồ, ngày 16 tháng 1 năm 2013 bắt đầu đưa vào tiêu thụ tại taobao.com lần đầu tiên, tổng cộng là 10.000 bản. Ngày 20 tháng 1 lần thứ hai bán ra, tổng cộng 5000 bản. ngày 26 tháng 1 lần thứ ba bán ra, tổng cộng 5000 bản.  Chuyên tập do Hà Đồ viết khúc, diễn xướng, diễn tấu, Finale viết lời, Y Xuy Ngũ Nguyệt minh họa. Chứa 11 ca khúc cùng đủ những tình tiết cố sự. (Xem toàn bộ album ở đây)

 

Quê ở :  Hồ Nam, Hoài Hóa

Ham mê : ăn uống , ( gái đẹp), rượu, …

Loại rượu ưa thích : Quốc diếu 1573 ( Cực kì thích uống rượu và tửu lượng rất cao ^^ anh uống 10 chén không sao nhưng 1 chén trà lại đau bụng =.= )

Chàng nói như thế này :   “Ta xưa nay hảo tửu, xưa nay lưu luyến gia đình thả có chút nhớ quê.”

Chuyện tâm đắc nhất là đã từng sống và làm việc tại Campuchia

Thích màu vàng

Vật nuôi: Chó Trung Hoa nông thôn lông dài (em nó tên là Tiểu Long )

Tình trạng hôn nhân : Còn đang ế!

Đồ Đồ bảo là ko muốn cho nhiều thông tin vì sợ bị quấy rồi.

Các trang nhạc/ blog của Hà Đồ:

http://www.yyfc.com/1966492/

http://ituitu.5d6d.com/bbs.php

http://tieba.baidu.com/f?kw=%BA%D3%CD%BC&fr=wwwt

http://t.sina.com.cn/1750157883

http://www.songtaste.com/singer/56200/

Hiện tại trên các trang zing Mp3, nhaccuatui, chiasenhac,… đã được upload hết các bài hát của Hà Đồ, mọi người tìm kiếm nhất định sẽ thấy ^^

Đây là trang Fanpage của Hà Đồ trên Facebook. (trong này có ảnh của anh nè :”> mặt chính diện luôn ý )

Hiện tại cập nhật thông tin chính của Hà Đồ là ở page Mặc Minh Kì Diệu.

Advertisements

20 thoughts on “Hà Đồ 河图

  1. Pingback: Hà Đồ | Đại Cát

  2. Pingback: Hà Đồ | Tử Linh U Vong

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s